Tại Hà Nội: 0936.365797
Tại TP. HCM: 0936.365797
KM Lớn
Sản phẩm
Tìm kiếm

  Đăng nhâp ↓

  Tài khoản của bạn

  Sữa tắm, gội

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Bình đựng nước cho bé khi đi ra ngoài, dùng để đựng nước quả, nước, mang đi học, khi đi chơi xa dễ dàng, tiện lợi, có nhiều dung tích khác nhau.

  Bình uống nước Farlin làm từ chất liệu nhựa P.P, có độ bền cao và bảo đảm an toàn cho sức khỏe người dùng. Với kiểu dáng trang nhã, tay cầm vững chắc, dung tích 500ml, bình nước Bình uống nước Farlin 500ml phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

  ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

  An toàn cho sức khỏe

  Bình uống nước Farlin làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe và có thể tái chế để bảo vệ môi trường. 

  Thiết kế có dây quai

  Sản phẩm được thiết kế có quai đeo giúp tiện ích cho việc mang bình uống nước khi đi bên ngoài, đi học, đi chơi...

  Thiết kế sang trọng, nhiều màu sắc

  Sản phẩm được thiết kế tinh tế, nhiều màu sắc để mẹ chọn lựa. Họa tiết trang trí đặc trưng thương hiệu của Farlin giúp Bình uống nước Farlin trông đáng yêu hơn.

  THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

  FARLIN là thương hiệu đồ sơ sinh lớn của Đài Loan, được thành lập từ năm 1972, trong những năm qua FARLIN không ngừng hợp tác với hơn 76 đại lý độc quyền trên toàn thế giới nhằm tiến tới thành công trong công tác bán hàng cũng như cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu về chăm sóc trẻ em. Những thành công trên đưa FARLIN gia nhập mạng lưới dịch vụ toàn cầu.

  FARLIN cung cấp hàng trăm sản phẩm đa dạng về mẫu mã và phong phú về chủng loại nhằm đáp ứng tốt nhât mọi nhu cầu cho con bạn.

  Sự đa dạng của các loại đồ sơ sinh, hàng may mặc trẻ em, xe đẩy trẻ em, nôi trẻ em, đồ chơi trẻ em…mà FARLIN mang đến cho khách hàng, cũng như sự lựa chọn phong phú và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn

  THÔNG TIN HIỆU: Farlin
 • Giới thiệu

  Về chúng tôi

  Hợp tác

 • Hướng dẫn & Hỗ trợ

  Hướng dẫn mua hàng

  Phương thức thanh toán

  Sử dụng mã giảm giá

  Hướng dẫn tạo tài khoản

 • Các chính sách

  Vận chuyển & giao hàng

  Chính sách đổi trả hàng

  Chính sách tích điểm

 • Kết nối với Puppymart