Tại Hà Nội: 0936.365797
Tại TP. HCM: 0936.365797
KM Lớn
Sản phẩm
Tìm kiếm

  Đăng nhâp ↓

  Tài khoản của bạn
  Hỗ trợ trực tuyến
  0936.365797. Tại Hà Nội
  Bán hàng 1
  Điện thoại: 0936.365797
  Bán hàng 2
  Điện thoại: 0984.461120
  0936.365797. Tại TP. HCM
  Quảng cáo
  Tin tức

  Thumbnail 3

  Mã SP : PM7833 - Thương hiệu :

  -  Ghế gội đầu cho bé được thiết kế vô cùng thông minh và tiện dụng, có thể điều chỉnh các nấc đỡ mông tùy theo chiều dài của cơ thể bé.

  -  Bé đã quá quen với những chiếc ghế khác trong nhà, hãy thử cho bé ngồi hoặc nằm chơi trên ghế gội đầu xem, có thể kiểu dáng lạ mắt và sự thoải mái của ghế sẽ khiến bé thích thú đấy!

  » Xem thêm


  Giá cũ320.000 đ
  Giá Bán : 230.000 VND
  Tiết kiệm: ( 90.000 đ ) 28 %
  Thông tin sản phẩm

              Ghế gội đầu cho bé được thiết kế vô cùng thông minh và tiện dụng, có thể điều chỉnh các nấc đỡ mông tùy theo chiều dài của cơ thể bé.
   
  Ghế gọi đầu cho bé được sản xuất tại Việt Nam
   
             Bé yêu của bạn luôn ám ảnh và khóc thét khi đến giờ tắm gội vì bé sợ bị xà phòng và nước dính vào mắt rất cay? Bạn lo lắng xà phòng ảnh hưởng xấu đến đôi mắt đáng yêu của bé? Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng những điều đó nữa vì Beeshop.vn sẽ mang đến cho bé yêu của bạn bộ sản phẩm Ghế gội đầu cho bé.
   
            Ghế gội đầu cho bé được thiết kế vô cùng thông minh và tiện dụng với tấm lót đỡ gáy cho bé không bị mỏi cổ, có thể điều chỉnh các nấc đỡ mông (5 nấc) tùy theo độ tuổi và chiều dài cơ thể bé, có thanh vịn tay ở 2 bên. Đặc biệt bé yêu của bạn có thể sử dụng ghế gội đầu từ khi mới 6 tháng đến khoảng 9 tuổi. Một  giải pháp hiệu quả để bé thích thú với việc tắm gội, còn mẹ thật thoải mái và dễ dàng mỗi lần gội đầu cho bé.
   
  Chi tiết sản phẩm:
   
  Tên sản phẩm: Ghế gội đầu cho bé
  Mã sản phẩm: PM7833
  Xuất xứ: Việt Nam
  Khối lượng: 1,6kg
  Độ tuổi phù hợp: 6 tháng tuổi đến 9 tuổi
  Chất liệu: ABS + PVC an toàn cho bé
  Màu sắc: Xanh, hồng, nâu, tím...
  Kích thước:  370 x 680 x 280 mm
  Kích thước tối đa khi mở : 370 x 750 x 310 mm
   
   
        Với chiếc ghế gội đầu cho bé này, các mẹ chỉ cần đặt bé nằm lên ghế, điều chỉnh các nấc ở cổ và phần kê mông để cố định vị trí của bé trẻ cho thoải mái nhất, sau đó xoa xà phòng và xả nước rửa sạch cho bé, thế là việc gội đầu đã hoàn tất và bé trở nên thật thơm tho và sạch sẽ rồi nhé!
   
        Chân ghế có 5 nấc điều chỉnh, mỗi nấc cách 50mm, cổ có 7 nấc điều chỉnh, mỗi nấc cách 10mm. Tổng có thể điều chỉnh được 7 nấc, phù hợp với chiều cao 1->9 tuổi
  Hơn nữa, ngoài việc sử dụng làm ghế gội đầu trẻ em, bạn cũng có thể dùng sản phẩm như những chiếc ghế thông thường hoặc ghế đồ chơi cho trẻ.
   
       Bé đã quá quen với những chiếc ghế khác trong nhà, hãy thử cho bé ngồi hoặc nằm chơi trên ghế gội đầu xem, có thể kiểu dáng lạ mắt và sự thoải mái của ghế sẽ khiến bé thích thú đấy!

    • Giới thiệu

  Về chúng tôi

  Hợp tác

 • Hướng dẫn & Hỗ trợ

  Hướng dẫn mua hàng

  Phương thức thanh toán

  Sử dụng mã giảm giá

  Hướng dẫn tạo tài khoản

 • Các chính sách

  Vận chuyển & giao hàng

  Chính sách đổi trả hàng

  Chính sách tích điểm

 • Kết nối với Puppymart